Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc
  Hôm nay, ngày 10 tháng 12 năm 2022
Tỷ giá ngoại tệ
  Tài chính Bưu chính   Dịch vụ thu hộ, chi hộ
Dịch vụ thu hộ, chi hộ

1. Giới thiệu dịch vụ:

a. Dịch vụ thu hộ chi hộ trực tuyến:

Dịch vụ thu hộ tại Bưu điện là dịch vụ được triển khai trên mạng lưới bưu cục, cho phép khách hàng nộp tiền phí bảo hiểm, phí trả góp, tiền điện, nước, cước điện thoại, tiền đặt chỗ, mua hàng qua mạng, tiền đặt vé máy bay, …
Dịch vụ chi hộ tại Bưu điện thực hiện thay mặt các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội,... chi trả các khoản tiền cho nhân viên, đối tác, khách hàng, người thụ hưởng,... như tiền lương, tiền bảo hiểm, tiền vay, tiền trợ cấp xã hội,....

b. Dịch vụ thu cước viễn thông:

Dịch vụ thu cước viễn thông là dịch vụ thu các khoản cước phí thuê bao cố định, di động, internet,... cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Vinaphone, Mobifone, Viettel,...) tại các bưu cục cung cấp dịch vụ trên toàn quốc hoặc tại địa chỉ của khách hàng.

2. Đặc điểm dịch vụ:

* Dịch vụ thu hộ cho phép khách hàng gửi tiền trực tiếp cho tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký sử dụng dịch vụ với Tổng công ty hoặc các đối tác của Tổng công ty.

* Dịch vụ chi hộ cho phép các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các giao dịch chuyển tiền tới khách hàng. Người nhận có thể nhận tiền tại các điểm cung cấp dịch vụ hoặc nhận tiền tại địa chỉ.

* Dịch vụ chuyển tiền cho phép khách hàng gửi tiền đến các bưu cục, điểm giao dịch tham gia dịch vụ trên toàn quốc để trả tiền cho người nhận.

* Người gửi phải thông báo cho người nhận biết sau khi giao dịch chuyển tiền đã được thực hiện và cách thức để nhận được tiền.

* Người gửi cũng có thể chọn dịch vụ gửi thông báo hoặc dịch vụ giao tiền tại địa chỉ, nếu những dịch vụ này được cung cấp tại địa bàn đó.

3. Chỉ tiêu thời gian:

Hệ thống xử lý giao dịch ứng dụng CNTT hiện đại đảm bảo rằng việc thu hộ/chi hộ được chuyển ngay tới các đối tượng thụ hưởng.

Cước dịch vụ   
 Các dịch vụ đã đăng
  Dịch vụ Điện hoa
  Dịch vụ Bảo hiểm Bưu điện
  Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính
  Dịch vụ Chuyển tiền nhanh
  Tài khoản Tiết kiệm Cá nhân
  Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện
  Dịch vụ Thẻ tiết kiệm Bưu điện
  Bảo hiểm phi nhân thọ Bưu điện
  Westion Union
  Dịch vụ Ngân hàng

BƯU ĐIỆN TỈNH VĨNH PHÚC - RẤT HÂN HẠNH
ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
Hỗ trợ khách hàng - Tel: 02113.862.942/02113.846.122 - Fax: 02113.846.121
Quản lý chất lượng
Skip Navigation Links
 
Sản phẩm, dịch vụ cung cấp
                                                               
  Đang Online: 5                                                                                                                                                                                                                                  Lượt truy cập thứ: 473192